Ty Bon My Shopping

[tintuc]
Đồng hồ Swiss made là gì?
Theo định nghĩa do chính phủ Thụy Sỹ quy định, Swiss made là đồng hồ có máy được sản xuất, lắp ráp và sản phẩm cuối cùng được kiểm tra tại Thụy Sỹ.


Swiss Made - dòng chữ nhỏ nằm khiêm tốn ở góc 6 giờ của đồng hồ nhưng lại được xem là biểu tượng mang tới sự tự hào cho chủ nhân. Bởi đồng hồ Swiss made có thiết kế sang trọng và đắt tiền nhất thế giới với chất lượng tuyệt vời và độ khéo léo tầm nghệ thuật thủ công, đồng thời là tiêu chuẩn chung trên thị trường đồng hồ đeo tay.

Tại sao đồng hồ Swiss made lại đắt tiền
- Các vật liệu làm ra chiếc đồng hồ Swiss made đều có chất lượng cao và bản thân chúng cũng là đồ đắt tiền. Các công ty thường dùng vàng và platinum cho các mẫu thiết kế của mình.
- Bộ máy của đồng hồ thường do chính đôi tay tài hoa của thợ thủ công chế tác và sắp xếp, lắp ráp. Nhiều máy đồng hồ có thể bao gồm đến 396 chi tiết khác nhau rất tốn thời gian.

- Một vài nhãn hiệu sản xuất rất ít sản phẩm vì việc cho ra đời bộ máy và các chi tiết khác trên đồng hồ tiêu tốn rất nhiều thời gian.


Do đó, đồng hồ Swiss made luôn có vẻ ngoài bắt mắt, tinh tế cùng chất lượng tuyệt vời nhất. Và dĩ nhiên những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng sẽ có giá cao hơn vài ngàn đô la.

Các hãng đồng hồ Swiss made nổi tiếng thế giới các bạn có thể tìm trên google nhé -_-

Tham khảo mua hàng xách tay giá rẻ 1 nửa so với mua qua thuế nhập tại đây


[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm