Ty Bon My Shopping

[giaban]220,000[/giaban]
[masp]MP2020[/masp]
[mota]Hàng xách tay Đức 16g[/mota]
[chitiet]Phấn tươi Essence mousse 04 chứa đựng công dụng đa năng cả về trang điểm lẫn dưỡng da. Nó được dùng như một sản phẩm đa cộng dụng all in one. Thay thế hầu hết các bước trang điểm truyền thống như kem lót, kem nền, phấn phủ… và cả kem che khuyết điểm.

Phấn trang điểm Essence Soft Touch Mousse, 16g

Khả năng bao phủ tối đa, mịn, tự nhiên, cộng thêm đặc tính đàn hồi, phấn tươi Essence mousse 04 đang là một sản phẩm được đông đảo giới sành mỹ phẩm săn đón nhiệt tình nhất trong thời gian gần đây

Công dụng:
Phấn tươi essence mousse 04 matt ivory – là dạng phấn kem cô đặc. Nó có thể thay thế các loại kem che khuyết điểm, kem lót, kem nền, phấn phủ…all in one.

Đặc biệt, độ che phủ tối ưu thay thế được cả kem che khuyết điểm mà làm cho da không bóng dầu dù thời tiết nắng nóng. Dễ dàng che các vết thâm mụn , tàn nhang mà ko hại da. Phù hợp cả da mụn và da nhạy cảm.

Độ che phủ tốt : Với thành phần không chì, chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tươi và không chứa chất bảo quản.

Một trong những đặc tính vượt trội của phấn tươi Essence mousse 04 matt ivory so với các dòng phấn khác đó là sư đàn hồi. Bạn sẽ khó có thể tìm được sản phẩm nào có độ đàn hồi cao hơn nó. Với phần bột chẳng may làm rơi vỡ khay phấn, bạn chỉ còn cách tìm mua một hộp phấn khác. Với Essence mousse chỉ cần dùng tay ấn lại là phấn lại liên kết như cũ. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều chị em yêu thích dòng sản phẩm này đến thế.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi làm sạch da, chỉ cần thoa 1 lớp Essence Mousse 04 lên da và tán đều
Chấm thêm phấn tươi lên các nốt mụn hoặc vết thâm để che khuyết điểm
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể apply thêm các lớp để có lớp make up ăn ý
Đậy nắp sau khi sử dụng
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.[/chitiet]


Có thể bạn quan tâm